Published : 23 Jan 2017 17:40 pm

Updated : 16 Jun 2017 12:04 pm

 

Published : 23 Jan 2017 05:40 PM
Last Updated : 16 Jun 2017 12:04 PM

அசரவைக்கும் நெல்லை சமையல்: புளி இல்லா கறி

என்னென்ன தேவை?

பாசிப் பருப்பு - 200 கிராம்


அவரை - 150 கிராம்

சின்ன வெங்காயம் - 10

மிளகாய்த் தூள் - 2 டீஸ்பூன்

மஞ்சள் - கால் டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் – சிறிதளவு

உப்பு – தேவையான அளவு

அரைக்க - தேங்காய் - அரை மூடி

சீரகம் - கால் டீஸ்பூன்

சின்ன வெங்காயம் - 4

பூண்டு - 2 பல்

தாளிக்க - தேங்காய் எண்ணெய் – ஒரு டீஸ்பூன்

கடுகு, உளுந்தம் பருப்பு – தலா அரை டீஸ்பூன்



எப்படிச் செய்வது?

பாசிப் பருப்பை லேசாக வறுத்து, பெருங்காயம் சேர்த்து வேகவையுங்கள். அவரைக் காயுடன் மிளகாய்ப் பொடி, மஞ்சள் பொடி, சின்ன வெங்காயம், உப்பு சேர்த்து வேகவையுங்கள். வேகவைத்த பாசிப் பருப்பையும் அரைத்த விழுதையும் அதில் சேர்த்து நன்றாகக் கொதிக்கவிடுங்கள். கடுகு, உளுந்து, கறிவேப்பிலை தாளித்து, பருப்புக் கலவையில் கொட்டி இறக்குங்கள்.



தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்நெல்லை சமையல்கறி உணவுபுளி இல்லா கறி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

More From This Category

More From this Author

x