ஒவ்வொரு கலாசாரமும் தங்களது உணவு முறைக்கு வெவ்வேறு அர்த்தங்களை வழங்கியுள்ளன. அவை அன்றாட உணவுகள், பண்டிகை கால உணவுகள், முக்கிய உணவுகள், சிற்றுண்டிகள், உண்ணக்கூடியவை, உண்ணக்கூடாதவை என வகைப்படுத்தப்பட்டுள்ளன. உணவுகள் என்பவை அர்த்தங்களை மட்டும் உருவாக்கவில்லை, அது ஒரு கலாச்சாரத்தின் தனிமனிதனின் அடையைளத்தையும் தாங்கி நிற்கின்றன. இத்கைய உணவுமுறை அடையாளங்கள் கடந்த 30 ஆண்டுகளாக பரிணாம வளர்ச்சி அடைந்து, ஒரு முரண்பாடான உணவுப் பழக்கத்தை உருவாக்கியுள்ளது.
இந்த "புதிய உணவுப் பழக்கம்" இரண்டு எதிரெதிர் திசைகளில் பயணப்படுகிறது. ஒருபுறம் இறைச்சி பொருள்கள், பதப்படுத்தப்பட்ட உணவு வகைகள், செறிவுட்டப்பட்ட கொழுப்பு, கார்போ ஹைட்ரேட் நிறைந்த மேற்கத்திய உணவு பழக்கத்தை பரவலாக்கி உலகமயமாதலின் புதிய உணவு முறைக்கு நாம் சாட்சியாக்கப்பட்டிருக்கிறோம். மற்றொரு புறம் மிகவும் தனித்துவமான உணவுப்பழக்கம் ஒன்று உருவாகி வருகிறது. இது மிகவும் தனித்துவம் மிக்க சிறு சிறு போக்குகளை உருவாக்குகிறது.
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
வாழ்வியல்
4 mins ago
தமிழகம்
46 mins ago
சினிமா
1 hour ago
சினிமா
1 hour ago
சினிமா
2 hours ago
சினிமா
3 hours ago
ஜோதிடம்
3 hours ago
ஜோதிடம்
3 hours ago
விளையாட்டு
9 hours ago
சினிமா
10 hours ago
இந்தியா
11 hours ago
தமிழகம்
12 hours ago