Published : 29 Mar 2020 09:57 am

Updated : 29 Mar 2020 09:57 am

 

Published : 29 Mar 2020 09:57 AM
Last Updated : 29 Mar 2020 09:57 AM

தலைவாழை: வீட்டிலேயே சத்துணவு படைக்கலாம் - சோளமாவு முறுக்கு

cholamaavu-murukku

தொகுப்பு: தமிழ்

கரோனா வைரஸ் தொற்றிலிருந்து நம்மைத் தற்காத்துக்கொள்ளத் தனித்திருப்பதும் ஆரோக்கிய உணவைச் சாப்பிடுவதும் அவசியம். பெரியவர்கள், பெண்கள், குழந்தைகள் என எந்தப் பாகுபாடும் இல்லாமல் இந்த வைரஸ் தொற்று ஏற்படக்கூடும் என்பதால் முன்னெச்சரிக்கையுடன் செயல்படுமாறு மருத்துவர்கள் அறிவுறுத்துகிறார்கள்.

சில நாட்களுக்கு வீட்டிலேயே இருப்பது நல்லது என்பதால் வீட்டில் இருக்கும் பொருட்களை வைத்தே ஆரோக்கியமாகச் சமைத்துச் சாப்பிடலாம் என்கிறார் சென்னை ஆழ்வார்பேட்டையைச் சேர்ந்த மாலதி. அவர் கற்றுத்தரும் உணவுப் பொருட்கள் அனைத்தும் சமைக்க எளிமையானவை, சத்து நிறைந்தவை.

சோளமாவு முறுக்கு

நான்கு கப் வெள்ளைச் சோள மாவில் ஒரு கப் கடலை மாவு, 2 டீஸ்பூன் வெண்ணெய், 1 டீஸ்பூன் காரப்பொடி (தேவையென்றால்), தேவையான அளவு உப்பு, சிறிதளவு பெருங்காயம், 2 டீஸ்பூன் எள் அல்லது சீரகம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கெட்டியாகப் பிசைந்துகொள்ளுங்கள்.

இந்த மாவை முறுக்கு அச்சில் போட்டுப் பிழிந்தெடுங்கள். வெண்ணெய் வேண்டாம் என்றால் எண்ணெய்யைக் காய்ச்சி சேர்க்கலாம்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை


சோளமாவு முறுக்குMurukkuதலைவாழைசத்துணவுகரோனா வைரஸ்ஆரோக்கிய உணவுமருத்துவர்கள்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author