Published : 08 Jan 2017 15:42 pm

Updated : 16 Jun 2017 11:46 am

 

Published : 08 Jan 2017 03:42 PM
Last Updated : 16 Jun 2017 11:46 AM

பொங்கலோ பொங்கல்: அவியல்

என்னென்ன தேவை?

வெள்ளைப் பூசணி, பரங்கிக்காய் - தலா கால் கிலோ

கேரட், செளசெள - தலா கால் கிலோ

புளிப்பு மாங்காய், வாழைக்காய் - தலா ஒன்று

உருளைக்கிழங்கு – 2

கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

தேங்காய் எண்ணெய், உப்பு – தேவையான அளவு

அரைக்க

கடுகு - ஒரு டீஸ்பூன்

தேங்காய்த் துருவல் - ஒரு மூடி

காய்ந்த மிளகாய் - 8 முதல் 10

எப்படிச் செய்வது?

காய்கறிகளை நீளவாக்கில் மெலிதாக நறுக்கி, உப்பு சேர்த்து வேகவைத்தெடுங்கள். அரைக்கும் பொருட்களுடன் தயிர் விட்டு நன்றாக அரைத்து, காய்களுடன் கலந்து ஒரு நிமிடம் சூடாக்கி இறக்கிவையுங்கள். தேங்காய் எண்ணெய், கறிவேப்பிலை சேர்த்துப் பரிமாறுங்கள்.

லட்சுமி சீனிவாசன்

தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்அவியல்

You May Like

More From This Category

More From this Author