Published : 14 Jan 2019 12:34 pm

Updated : 14 Jan 2019 12:34 pm

 

Published : 14 Jan 2019 12:34 PM
Last Updated : 14 Jan 2019 12:34 PM

பொங்கல் படையல்: பரங்கிக்காய் இனிப்புப் பச்சடி

என்னென்ன தேவை?

பரங்கிக்காய்த் துண்டுகள் - 1 கப்


உப்பு - ஒரு சிட்டிகை

வெல்லப் பாகு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

துருவிய தேங்காய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

தாளிக்க:

எண்ணெய் - 1 டீஸ்பூன்

கடுகு – அரை டீஸ்பூன்

காய்ந்த மிளகாய் – 2

கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து

எப்படிச் செய்வது?

பரங்கிக்காயை உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து கடாயில் வேகவையுங்கள். வெந்தவுடன், வெல்லப்பாகு சேர்த்துக் கொதிக்கவிட்டு, கடுகு, மிளகாய், கறிவேப்பிலை ஆகியவற்றைத் தாளித்துச் சேருங்கள். தேங்காய் சேர்த்துக் கிளறி இறக்குங்கள். சாம்பார் சாதம், தயிர் சாதத்துக்குத் தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிடலாம்.


சமையலறைசமையல் குறிப்புதலைவாழைசமையல் டிப்ஸ்பொங்கல் விருந்துபொங்கல் படையல்பொங்கல் பலகாரம்பரங்கிக்காய் இனிப்புப் பச்சடி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author