குறிப்புகள் பலவிதம்: வாடாத முருங்கைக்காய்!

By செய்திப்பிரிவு

# முருங்கைக் காயை அப்படியே ஃப்ரிட்ஜில் வைத்தால் உலர்ந்துவிடும். அதற்குப் பதில் துண்டுகளாக்கி காற்றுப்புகாத டப்பாவில் போட்டு வைத்தால் நிறம்மாறாமல் அப்படியே இருக்கும். முழுதாகத்தான் வைக்க வேண்டும் என நினைத்தால் செய்தித்தாளில் சுற்றி வைக்கலாம்.

# சப்பாத்தி மாவில் தண்ணீர் அதிகமாகிவிட்டால் ஃப்ரீஸரில் அரை மணி நேரம் வைத்து எடுத்த பிறகு உருட்டினால் இறுகிவிடும்.

# எண்ணெய்யில் வறுத்த வெந்தயத்தைச் சாம்பாரில் சேர்த்தால் மணம் கூடும்.

# வறுவல் அல்லது கூட்டில் உப்போ காரமோ அதிகமாகிவிட்டால்  ரஸ்க்கைத் தூள் செய்து கலந்தால் சரியாகிவிடும்.

# வெண்டைக்காய்ப் பொரியல் செய்யும்போது சிறிது எலுமிச்சைச் சாறுவிட்டு வதக்கினால் மொறுமொறுவென்று இருக்கும்.

# பக்கோடா மொறுமொறுப்பாக இருக்க மாவுடன் சிறிது நெய், உப்பு, தயிர் கலந்து பொரிக்கலாம்.

# வாழைப்பூவைத் துவரம் பருப்புடன் சேர்த்துக் கூட்டு செய்து சாப்பிட்டால் வயிற்று வலி, குடல் புண், மூலம் போன்றவை மட்டுப்படும். 

- அமுதா அசோக்ராஜா, அரவக்குறிச்சிப்பட்டி.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சினிமா

56 mins ago

ஜோதிடம்

2 hours ago

ஜோதிடம்

2 hours ago

தமிழகம்

8 hours ago

சினிமா

9 hours ago

சினிமா

10 hours ago

இந்தியா

11 hours ago

தமிழகம்

11 hours ago

இந்தியா

13 hours ago

தமிழகம்

13 hours ago

தமிழகம்

13 hours ago

சுற்றுச்சூழல்

14 hours ago

மேலும்