என்னென்ன தேவை?
தேங்காய்த் துருவல் - 1 கப்
மஞ்சள் தூள், மிளகுத் தூள் - தலா அரை டீஸ்பூன்
இஞ்சித் துருவல் - 1 டீஸ்பூன்
அரிசி மாவு - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
நெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவைக்கு
எப்படிச் செய்வது?
நெய்யைத் தவிர மற்ற அனைத்தையும் ஒன்றாகச் சேர்த்துப் பிசையுங்கள். பிசைந்த மாவை வடைபோலத் தட்டி, தவாவில் போடுங்கள். சுற்றிலும் நெய் விட்டு, இரண்டுபுறங்களும் திருப்பிப்போட்டு வேகவைத்து எடுங்கள்.
குறிப்பு: ராஜகுமாரி | தொகுப்பு: ப்ரதிமா
முக்கிய செய்திகள்
ஜோதிடம்
2 hours ago
ஜோதிடம்
2 hours ago
விளையாட்டு
5 hours ago
வணிகம்
6 hours ago
விளையாட்டு
7 hours ago
தொழில்நுட்பம்
8 hours ago
சினிமா
9 hours ago
க்ரைம்
9 hours ago
விளையாட்டு
9 hours ago
தமிழகம்
9 hours ago
தமிழகம்
10 hours ago
தமிழகம்
10 hours ago