என்னென்ன தேவை?
வரகு - 1 கப்
தேங்காய்த் துருவல் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எப்படிச் செய்வது?
வரகை 3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும்.
ஊறிய வரகுடன் 2 கப் நீர் சேர்த்து குக்கரில் 3 விசில் வரும்வரை வேகவிடவும்.
ஆறியதும் அந்த சாதத்துடன் தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்துப் பரிமாறலாம்.
இதையே வரகு சாதத்தில் கேரட், பீட்ரூட் துருவலுடன் மிளகுத் தூள், உப்பு, சீரகத் தூள் சேர்த்து வரகு சாத சாலடாகவும் பரிமாறலாம்.
முக்கிய செய்திகள்
ஓடிடி களம்
10 mins ago
தமிழகம்
17 mins ago
தமிழகம்
31 mins ago
தமிழகம்
51 mins ago
விளையாட்டு
1 hour ago
தமிழகம்
4 mins ago
இந்தியா
1 hour ago
இந்தியா
2 hours ago
விளையாட்டு
2 hours ago
இணைப்பிதழ்கள்
2 hours ago
தமிழகம்
2 hours ago
இணைப்பிதழ்கள்
3 hours ago