இனிப்பு அவல்

By சு.சுபாஷ் லெனின்

என்னென்ன தேவை?

அவல் - 1 கப்

வெல்லம் - சிறிதளவு

உலர் திராட்சை, பேரீச்சை - கால் கப்

எப்படிச் செய்வது?

அவலை நன்றாகக் கழுவி, அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து வடிகட்டவும். ஊறிய அவலுடன் வெல்லம், உலர் திராட்சை, பேரீச்சம் பழம் கலந்து பரிமாறலாம்.

பாக்கெட்டில் அடைத்து விற்கும் ஸ்நாக்ஸ் ரகங்களுக்குப் பதிலாக, பள்ளியிலிருந்து திரும்பும் குழந்தைகளுக்கு இந்த இனிப்பு அவலைக் கொடுக்கலாம்.

சோள அரிசி அவலைப் பயன்படுத்தினால் தனித்துவ சுவை கிடைக்கும். கைக்குத்தல் ரகம் கிடைத்தால் இன்னும் நல்லது.

இனிப்புக்குப் பதிலாக கேரட், பீட்ரூட் துருவல் சேர்த்துத் தேவையான அளவு மிளகுத் தூள், உப்பு இவற்றைத் தூவி கார அவலும் செய்யலாம்.

இயற்கை ஆர்வலர் மல்லிகேஸ்வரி

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

தமிழகம்

12 mins ago

இந்தியா

41 mins ago

உலகம்

55 mins ago

வணிகம்

1 hour ago

சினிமா

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

தமிழகம்

2 hours ago

தமிழகம்

2 hours ago

தமிழகம்

3 hours ago

வாழ்வியல்

5 hours ago

க்ரைம்

3 hours ago

இந்தியா

4 hours ago

மேலும்