செட்டிநாட்டு சமையல்: கவுனி அரிசி

By ப்ரதிமா

என்னென்ன தேவை?

கவுனி அரிசி - 150 கிராம்

சர்க்கரை - கால் கிலோ

நெய் - 25 கிராம்

தேங்காய்த் துருவல் - 100 கிராம்

ஏலக்காய்த் தூள் - 1 சிட்டிகை

எப்படிச் செய்வது?

கவுனி அரிசியைச் சிறிதளவு தண்ணீரில் 8 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு ஊறவைத்த அதே தண்ணீருடன் குக்கரில் வைத்து 3 விசில் வரும் வரை வேகவிடவும். ஆறியதும் அரிசியுடன் நெய், சர்க்கரை, தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.













காரைக்குடி அன்னலட்சுமி உணவக உரிமையாளர் லட்சுமி

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

தமிழகம்

13 mins ago

சினிமா

1 min ago

தமிழகம்

23 mins ago

இந்தியா

21 mins ago

வாழ்வியல்

40 mins ago

சுற்றுலா

43 mins ago

வணிகம்

6 hours ago

இந்தியா

1 hour ago

சினிமா

1 hour ago

தமிழகம்

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

மேலும்