Published : 14 Sep 2024 06:24 AM
Last Updated : 14 Sep 2024 06:24 AM
முட்டையின் மஞ்சள் கருவைச் சாப்பிடலாமா? - சி. செல்லதுரை, சென்னை. முட்டையின் வெள்ளைக் கரு முழுவதும் புரதம், மஞ்சள் கரு முழுவதும் கொழுப்பு என்று பலரும் நினைத்துக் கொண்டிருக்கிறார்கள். அதை வைத்துத்தான் நீங்களும் இந்தச் சந்தேகத் தைக் கேட்கிறீர்கள் என நினைக்கிறேன். இப்போது முட்டை குறித்த அறிவியல் பார்வை மாறி இருக்கிறது.
கொஞ்சம் விளக்கமாகவே சொல்கிறேன். வெள்ளைக் கரு, மஞ்சள் கரு இரண்டிலும் ஏறத்தாழ ஒரே அளவுக்குத்தான் புரதம் இருக்கிறது. மஞ்சள் கருவையும் சேர்த்து எடுத்துக்கொண்டால்தான் அதிலிருக்கிற புரதம் முழுவதுமாகக் கிடைக்கும். அடுத்து, முட்டையின் மேல் இருக்கும் பயம் அதிலுள்ள கொழுப்பில்தான் ஆரம்பிக்கிறது.
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
உங்களின் உறுதுணைக்கு நன்றி !
Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!
WRITE A COMMENT