Published : 16 Mar 2024 06:09 AM
Last Updated : 16 Mar 2024 06:09 AM

ப்ரீமியம்
பச்சை வைரம் 24: கொழுப்பைக் குறைக்கும் புளிச்ச கீரை

நேர்த்தியாகப் பிளவுபட்ட அழகிய இலைகள், தகுந்த நிறக் கலவையில் மலர்கள், பசுமையை ஏந்திக்கொண்டிருக்கும் நல்ல உயரம்... ஆம் புளிச்ச கீரைத் தாவரத்தின் நிறத் தோற்றமும் மலர்களின் பூஞ்சிரிப்பும் மனதிற்கு ஊட்டமளிப்பவை. கீரையைச் சமைத்துச் சாப்பிடும்போது உடலுக்கு ஊட்டங்களை வாரி வழங்கும்.

பொதுவாகப் பயன்பாட்டில் உள்ள கீரைகள் இனிப்பு மற்றும் கைப்புச் சுவையையே அதிகமாகக் கொண்டிருக்கும். ஆனால், கீரை வகைகளில் இயற்கையான புளிப்புச் சுவையை நமக்கு அறிமுகப்படுத்தும் கீரை, புளிச்ச கீரை.

  இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது

மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:

தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்

சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்

தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்

உங்களின் உறுதுணைக்கு நன்றி !

FOLLOW US

தவறவிடாதீர்!

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x