Published : 17 Dec 2016 16:56 pm

Updated : 17 Dec 2016 16:56 pm

 

Published : 17 Dec 2016 04:56 PM
Last Updated : 17 Dec 2016 04:56 PM

விதவிதமா தொடுகறி: அன்னாசி பருப்பு மசியல்

என்னென்ன தேவை:

அன்னாசிப் பழத் துண்டுகள் - ஒரு கப்

பாசிப் பருப்பு - ஒரு கப்

உப்பு, மஞ்சள் தூள் – தேவையான அளவு

தாளிக்க:

நெய் - ஒரு டீஸ்பூன்

கடுகு, பெருங்காயம் - சிறிதளவு

பச்சை மிளகாய் - 2

மிளகு, சீரகப் பொடி - அரை டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது:

அன்னாசிப் பழத் துண்டுகள், பாசிப் பருப்புடன் தேவையான நீர் விட்டு குக்கரில் போட்டு ஒரு விசில் வந்ததும் இறக்கிவையுங்கள். வாணலியில் நெய் விட்டுச் சூடாக்கித் தாளிக்கும் பொருட்களைப் போட்டுத் தாளியுங்கள். வெந்த பருப்பு - அன்னாசிப் பழக் கலவையைச் சேர்த்து நன்றாகக் கொதி வந்ததும் இறக்கிவையுங்கள். கொத்தமல்லித் தழை தூவிப் பரிமாறுங்கள்.


தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்அன்னாசி சமையல்தொடுகறி சமையல்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author