Published : 16 Jul 2014 03:11 PM
Last Updated : 16 Jul 2014 03:11 PM

பல்சுவை பால் உணவு: பால் கேசரி

கேசரியும் எளிய செய்முறை கொண்ட இனிப்புதான். ரவை கேசரியைப் பால் ஊற்றி செய்தால் அதுதான் பால் கேசரி என்கிறார் தென்காசியைச் சேந்த செண்பகம். அதை எப்படிச் செய்வது என்று பார்க்கலாம்.

என்னென்ன தேவை?

ரவை - 1 டம்ளர்

சர்க்கரை - ஒன்றரை டம்ளர்

பால் - 2 டம்ளர்

கேசரி பவுடர் (விரும்பினால்) - சிட்டிகை

முந்திரி, ஏலக்காய், திராட்சை - சிறிதளவு

நெய் - தேவைக்கு.

எப்படிச் செய்வது?

ரவையை நன்றாக மணல் போல வறுக்கவும். விரும்பினால் லேசாக நெய் விட்டும் வறுக்கலாம். பாலைக் கொதிக்கவிட்டு அதில் வறுத்த ரவை, கேசரி பவுடர், ஏலக்காய்த்தூள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கிளறவும். ரவை வெந்ததும் சர்க்கரையைச் சேர்த்துக் கிளறவும். சர்க்கரை இளகி கேசரி பதம் வந்ததும் நெய் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும். முந்திரி, திராட்சையை நெய்யில் வறுத்துச் சேர்க்கவும்.

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x