Published : 09 Oct 2016 00:16 am

Updated : 11 Oct 2016 10:41 am

 

Published : 09 Oct 2016 12:16 AM
Last Updated : 11 Oct 2016 10:41 AM

கசப்பு - பாகற்காய் மசாலா

என்னென்ன தேவை?

சின்ன பாகற்காய் - ஒரு கப் மஞ்சள் தூள் - கால் டீஸ்பூன் புளிக் கரைசல் - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன் எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன் பெரிய வெங்காயம், தக்காளி - தலா ஒன்று கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு உப்பு - தேவையான அளவு

மசாலாவுக்கு - தேங்காய்த் துருவல் - கால் கப் காய்ந்த மிளகாய் - 4 பூண்டு - 3 பல் சின்ன வெங்காயம் - 6 இஞ்சி - சிறிய துண்டு தனியாத் தூள் - ஒரு டேபிள் ஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

பாகற்காய், உப்பு, மஞ்சள் தூள், புளிக் கரைசல் சேர்த்து வேகவைத்து எடுத்துக்கொள்ளுங்கள். மசாலாப் பொருட்களை தண்ணீர் விட்டுக் கெட்டியாக அரைத்துக்கொள்ளுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி வெங்காயம், தக்காளியைச் சேர்த்து வதக்கி, வேகவைத்த பாகற்காயையும் அரைத்த மசாலாவையும் சேர்த்துக் கொதிக்கவிடுங்கள். மல்லித்தழை தூவிப் பரிமாறுங்கள். இதை சப்பாத்தி, சாதத்துடன் சேர்த்து சாப்பிடலாம்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

தலைவாழைசமயல் குறிப்புசமயல் டிப்ஸ்பாகற்காய் மசாலா

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author