Last Updated : 29 May, 2016 02:09 PM

Published : 29 May 2016 02:09 PM
Last Updated : 29 May 2016 02:09 PM

மாலை நேர நொறுவை! - முந்திரி பகோடா

என்னென்ன தேவை?

முந்திரிப் பருப்பு - ஒரு கப்

கடலை மாவு - முக்கால் கப்

அரிசி மாவு - 2 டீஸ்பூன்

சோம்பு - அரி டீஸ்பூன்

காய்ந்த மிளகாய்-இஞ்சி விழுது - 2 டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை - கால் கப்

எண்ணெய், உப்பு தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

முந்திரிப் பருப்புடன் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, சோம்பு, காய்ந்த மிளகாய்-இஞ்சி விழுது, பொடியாக நறுக்கிய கறிவேப்பிலை, தேவையான அளவு உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்துப் பிசைந்துகொள்ளுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் விட்டுக் காய்ந்ததும் பிசைந்த கலவையைக் கொஞ்சம் கொஞ்சமாகப் போட்டு பொரித்தெடுங்கள்.

ராஜபுஷ்பா

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

 
x