Published : 15 Nov 2015 13:36 pm

Updated : 15 Nov 2015 13:36 pm

 

Published : 15 Nov 2015 01:36 PM
Last Updated : 15 Nov 2015 01:36 PM

சோள கேசரி

என்னென்ன தேவை?

சோள ரவை 1 கப்

சர்க்கரை 2 கப்

முந்திரி, திராட்சை சிறிதளவு

நெய் - தேவையான அளவு

ஏலக்காய்த் தூள் கால் டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

சோள ரவையை வெறும் வாணலியில் வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். முந்திரி, திராட்சையை நெய்யில் வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். குக்கரில் இரண்டரை கப் தண்ணீர் ஊற்றிச் சூடானதும் சோள ரவையைச் சேர்த்து குக்கரை மூடி, மூன்று விசில் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்துவிடுங்கள். சூடு குறைந்ததும் குக்கரைத் திறந்து, சோள ரவையுடன் சர்க்கரையைச் சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கிளறுங்கள். வாணலியில் நெய் விட்டு, ரவை கலவையைச் சேர்த்து, கேசரி பதம் வரும்வரை சுருள கிளறுங்கள். முந்திரி, திராட்சை, ஏலக்காய்ப் பொடி சேர்த்து இறக்குங்கள். சூடாகச் சாப்பிட மிகவும் சுவையாக இருக்கும்.

- ராஜபுஷ்பா

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை


தலைவாழைசமையல் குறிப்புசோள கேசரி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author