Published : 05 Oct 2015 13:52 pm

Updated : 05 Oct 2015 13:52 pm

 

Published : 05 Oct 2015 01:52 PM
Last Updated : 05 Oct 2015 01:52 PM

கப்பப் புழுக்கு

என்னென்ன தேவை?

மரவள்ளிக் கிழங்கு - 1


மஞ்சள் பொடி - ஒரு சிட்டிகை

தேங்காய்த் துருவல் - கால் கப்

உப்பு - தேவையான அளவு

தாளிக்க:

கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் - 2

கறிவேப்பிலை - 1 கொத்து

பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை

கடலைப் பருப்பு, உளுந்து - தலா 1 டீஸ்பூன்

தேங்காய் எண்ணெய் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

மரவள்ளிக் கிழங்கைத் தோல்சீவி, துண்டுகளாக்கி உப்பு, மஞ்சள் பொடி சேர்த்து வேகவிடுங்கள். வெந்ததும் வாணலியில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்கக் கொடுத்தவற்றைத் தாளித்து, வேகவைத்த கிழங்கைச் சேர்த்துப் புரட்டுங்கள். தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்துக் கிளறி இறக்குங்கள்.


தலைவாழைசமையலறைவிருந்துசமையல்உணவு

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

More From This Category

More From this Author

x