Published : 19 Jan 2020 11:48 am

Updated : 19 Jan 2020 11:49 am

 

Published : 19 Jan 2020 11:48 AM
Last Updated : 19 Jan 2020 11:49 AM

மரபு விருந்து: கேழ்வரகு உருண்டை

marabu-virundhu

என்னென்ன தேவை?

கேழ்வரகு மாவு - 500 கிராம்
முந்திரி - 20 கிராம்
வெல்லம் - 150 கிராம்
எள் - 50 கிராம்
ஏலக்காய்ப் பொடி - சிறிதளவு
நெய் - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

வாணலியில் ஒரு தேக்கரண்டி நெய்யை ஊற்றி, கேழ்வரகு மாவை இட்டு மிதமான தீயில் வறுத்தெடுத்துக் கொள்ளுங்கள். முந்திரியை ஒன்றிரண்டாக உடைத்து வைத்துக் கொள்ளுங்கள். எள்ளை வறுத்துக் கொள்ளுங்கள். வறுத்த கேழ்வரகு மாவுடன் ஏலக்காய்ப் பொடி, உடைத்த முந்திரி, துருவிய வெல்லம், எள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து கலந்துகொள்ளுங்கள். இதில் தேவையான அளவு நெய்யைச் சேர்த்து உருண்டைகளாகப் பிடியுங்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

கேழ்வரகு உருண்டைமரபு விருந்துMarabu virundhu

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author