Published : 02 Dec 2019 11:50 am

Updated : 02 Dec 2019 11:50 am

 

Published : 02 Dec 2019 11:50 AM
Last Updated : 02 Dec 2019 11:50 AM

பல்சுவை பருப்பு சமையல்: கடலைப் பருப்பு சட்னி

dhal-recipes

என்னென்ன தேவை?

கடலைப் பருப்பு - 50 கிராம், காய்ந்த மிளகாய் - 8 முதல் 10, பெருங்காயம் - சிறு துண்டு, புளி - சிறிய நெல்லிக்காய் அளவு, தேங்காய்த் துருவல் - கால் மூடி, எண்ணெய், உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

வாணலியில் இரண்டு டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு கடலைப் பருப்பு, பெருங்காயம், காய்ந்த மிளகாய் ஆகியவற்றைப் போட்டு நன்றாகச் சிவக்க வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். ஆறியதும் அவற்றுடன் புளியையும் தேங்காய்த் துருவலையும் சேர்த்து, தேவையான உப்பு போட்டு அரைத்தெடுங்கள். இதைத் துவையல் போல கெட்டியாகவும் வைத்துக்கொள்ளலாம் அல்லது சிறிது நீர் சேர்த்து சட்னியாகவும் சாப்பிடலாம்.


குறிப்பு: லட்சுமி சீனிவாசன் | தொகுப்பு: ப்ரதிமா

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் கலைபல்சுவை பருப்பு சமையல்பருப்பு வகை உணவுகடலைப் பருப்பு சட்னி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author