Published : 13 Oct 2019 11:46 am

Updated : 13 Oct 2019 11:47 am

 

Published : 13 Oct 2019 11:46 AM
Last Updated : 13 Oct 2019 11:47 AM

கமகமக்கும் கோதுமை உணவு: புட்டு

how-to-make-puttu

என்னென்ன தேவை?

கோதுமை நொய் – 200 கிராம், துவரம் பருப்பு – 2 டீஸ்பூன், தேங்காய்த் துருவல் – சிறிதளவு, ஏலக்காய்ப் பொடி – 1 டீஸ்பூன், நாட்டுச் சர்க்கரை – 150 கிராம், முந்திரி, திராட்சை – தலா 1 டீஸ்பூன், நெய் – 1 டீஸ்பூன், உப்பு – ஒரு சிட்டிகை

எப்படிச் செய்வது?

துவரம் பருப்பை ஊறவையுங்கள். கோதுமை நொய்யை மிக்ஸியில் போட்டு ரவை பதத்துக்குப் பொடித்துக்கொள்ளுங்கள். இதை வெறும் வாணலியில் சிவக்க வறுத்து, சூடு ஆறியபின் சிறிதளவு வெந்நீர் தெளித்து ஊறவைத்துள்ள துவரம் பருப்பைச் சேர்த்து இட்லித் தட்டில் வைத்து 15 நிமிடங்கள் வேகவிட்டு எடுத்து உதிர்த்துக்கொள்ளுங்கள். இதனுடன் தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்ப் பொடி, நாட்டுச் சர்க்கரை, முந்திரி, திராட்சை, நெய், உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கிளறி, பரிமாறுங்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

கோதுமை உணவுபுட்டுபுட்டு செய்வது எப்படிகோதுமை உணவுகள்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author