Published : 13 Oct 2019 11:44 am

Updated : 13 Oct 2019 11:44 am

 

Published : 13 Oct 2019 11:44 AM
Last Updated : 13 Oct 2019 11:44 AM

கமகமக்கும் கோதுமை உணவு: அப்பம்

how-to-make-appam

என்னென்ன தேவை?

முழுக் கோதுமை – 100 கிராம், பச்சரிசி – 1 டேபிள் ஸ்பூன், ஏலக்காய் – 4, தேங்காய்த் துருவல் – 2 டீஸ்பூன், துருவிய வெல்லம் – 75 கிராம், நெய், எண்ணெய் – தலா 100 கிராம், சோடா மாவு – ஒரு சிட்டிகை

எப்படிச் செய்வது?

கோதுமையையும் பச்சரிசியையும் முதல் நாள் இரவே ஊறவையுங்கள். பின்னர் இரண்டையும் மையாக அரைத்துக் கொள்ளுங்கள். வெல்லத்தை நன்றாகக் காய்ச்சி வடிகட்டி, அரைத்த மாவில் கொட்டுங்கள். பொடித்த ஏலக்காய், துருவிய தேங்காய், சோடா மாவு ஆகியவற்றையும் மாவில் சேர்த்து நன்றாகக் கரைத்து, பத்து நிமிடங்கள் ஊறவிடுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய்யையும் நெய்யையும் ஊற்றிச் சூடானதும் ஒரு குழிக் கரண்டியில் மாவை எடுத்து ஊற்றி இரண்டு பக்கங்களும் சிவந்ததும் எடுங்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

கோதுமை உணவுஅப்பம்முழுக் கோதுமைஅப்பம் செய்வது எப்படி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author