Last Updated : 30 Mar, 2015 10:32 AM

Published : 30 Mar 2015 10:32 AM
Last Updated : 30 Mar 2015 10:32 AM

திராட்சை ஜூஸ்

திராட்சை ஜூஸ்

என்னென்ன தேவை?

கறுப்புத் திராட்சை - 1 கிலோ

சர்க்கரை - 1 கிலோ

டோனோவின் எசென்ஸ் - 2 டீஸ்பூன்

தண்ணீர் - அரை லிட்டர்

சிட்ரிக் அமிலம் - கால் டீஸ்பூன்

சோடியம் பென்சோயேட் - கால் டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

திராட்சையைச் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும். ஆறியதும் தோலுடன் மசித்து, கூழாக்கவும். கூழை அளந்து, அதற்கு இரண்டு மடங்கு அளவு சர்க்கரை, 1 மடங்கு தண்ணீர் இரண்டையும் நன்றாகக் கொதிக்கவிடவும். சிட்ரிக் அமிலம் சேர்த்து இறக்கவும். ஆறியதும் பழக் கூழுடன் கலந்து டோனோவின் எசென்ஸ், சோடியம் பென்சோயேட் (சிறிதளவு தண்ணீரில் கரைத்துச் சேர்க்கவும்) கலந்து, உலர்வான பாட்டிலில் சேர்த்து வைக்கவும். இது 3-4 மாதங்கள் வரை கெடாமல் இருக்கும். தேவைப்படும் போது கால் டம்ளர் ஜூஸுடன் முக்கால் டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்துப் பருகலாம்.


Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

 
x