Published : 30 Mar 2015 10:32 am

Updated : 16 Apr 2015 11:07 am

 

Published : 30 Mar 2015 10:32 AM
Last Updated : 16 Apr 2015 11:07 AM

திராட்சை ஜூஸ்

திராட்சை ஜூஸ்

என்னென்ன தேவை?


கறுப்புத் திராட்சை - 1 கிலோ

சர்க்கரை - 1 கிலோ

டோனோவின் எசென்ஸ் - 2 டீஸ்பூன்

தண்ணீர் - அரை லிட்டர்

சிட்ரிக் அமிலம் - கால் டீஸ்பூன்

சோடியம் பென்சோயேட் - கால் டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

திராட்சையைச் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து வேகவைக்கவும். ஆறியதும் தோலுடன் மசித்து, கூழாக்கவும். கூழை அளந்து, அதற்கு இரண்டு மடங்கு அளவு சர்க்கரை, 1 மடங்கு தண்ணீர் இரண்டையும் நன்றாகக் கொதிக்கவிடவும். சிட்ரிக் அமிலம் சேர்த்து இறக்கவும். ஆறியதும் பழக் கூழுடன் கலந்து டோனோவின் எசென்ஸ், சோடியம் பென்சோயேட் (சிறிதளவு தண்ணீரில் கரைத்துச் சேர்க்கவும்) கலந்து, உலர்வான பாட்டிலில் சேர்த்து வைக்கவும். இது 3-4 மாதங்கள் வரை கெடாமல் இருக்கும். தேவைப்படும் போது கால் டம்ளர் ஜூஸுடன் முக்கால் டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்துப் பருகலாம்.


குளு குளு கொண்டாட்டம்கோடை சமையல்திராட்சை ஜூஸ்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author