Published : 30 Mar 2015 10:37 am

Updated : 16 Apr 2015 11:06 am

 

Published : 30 Mar 2015 10:37 AM
Last Updated : 16 Apr 2015 11:06 AM

வெனிலா ஐஸ்கிரீம்

வெனிலா ஐஸ்கிரீம்

என்னென்ன தேவை?


பால் - ஒன்றரை லிட்டர்

சர்க்கரை - 300 - 400 கிராம்

ஜெலட்டின் - ஒன்றரை டீஸ்பூன்

சோள மாவு - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

ப்ரெஷ் கிரீம் - 100 கிராம்

வெனிலா எசென்ஸ் - 2 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

பாலைக் காய்ச்சி, சர்க்கரை சேர்த்துக் கொதிக்க விட்டு, இறக்கவும். ஜெலட்டினைச் சிறிதளவு தண்ணீரில் கரைத்துக் கொதிக்க விட்டு, ஆறிய பாலில் சேர்த்துக் கொதிக்க விடவும். பிறகு சோள மாவு சேர்த்து கொதிக்க விட்டு இறக்கவும். ஆறியதும் எசென்ஸ், ஃப்ரெஷ் க்ரீம் சேர்த்து நன்றாக அடிக்கவும். இதை ஃப்ரீசரில் வைத்து, செட் ஆனதும் எடுக்கவும். பரிமாறும் போது முந்திரி, பாதாம் ஆகியவற்றை நறுக்கிச் சேர்க்கலாம்.

படங்கள்: எல். சீனிவாசன்


குளு குளு கொண்டாட்டம்கோடை சமையல்வெனிலா ஐஸ்கிரீம்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

More From This Category

More From this Author

x