Published : 06 Apr 2015 10:59 am

Updated : 16 Apr 2015 11:05 am

 

Published : 06 Apr 2015 10:59 AM
Last Updated : 16 Apr 2015 11:05 AM

எண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்

எண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்

என்னென்ன தேவை?


வடுமாங்காய் - அரைக் கிலோ

மிளகாய் வற்றல் - 20

கடுகு, மஞ்சள் தூள் - தலா 2 டீஸ்பூன்

வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

மாங்காயைச் சுத்தம் செய்து, உப்பு கலந்து ஜாடியில் போடவும். மறு நாள் மிளகாய் வற்றல், கடுகு, வெந்தயம் அனைத்தையும் அரைத்துச் சேர்க்கவும். நன்றாக ஊறியதும் மரக் கரண்டியால் எடுத்துப் பரிமாறவும்.


வகை வகையா வடாம்ஊறுகாய் வகைகள்ஊறுகாய் தயாரிப்புஎண்ணெய் இல்லாத வடுமாங்காய்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author