Published : 23 Nov 2014 13:43 pm

Updated : 23 Nov 2014 13:43 pm

 

Published : 23 Nov 2014 01:43 PM
Last Updated : 23 Nov 2014 01:43 PM

விதவிதமான வேர்க்கடலை சமையல் - அவல் கிரஞ்சி

அவல் கிரஞ்சி

என்னென்ன தேவை?

வேர்க்கடலை - 1 கப்

வெள்ளை அவல் - 1 கப்

உருளைக் கிழங்கு - 4

பச்சை மிளகாய் - 6

இஞ்சி - சிறு துண்டு

கறிவேப்பிலை,

கொத்தமல்லி - சிறிதளவு

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

அவலை ஊறவைத்துப் பிழியவும். வேர்க்கடலையை வறுத்து, மாவாகப் பொடிக்கவும். உருளைக் கிழங்கை வேகவைத்துத் தோலுரிக்கவும். அதனுடன் நறுக்கிய இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், வேர்க்கடலை பொடி, ஊறிய அவல், கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாகப் பிசையவும். பிசைந்த மாவைச் சிறு சிறு வடைகளாகத் தட்டி, சூடான எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுக்கவும்.



வரலட்சுமி முத்துசாமி

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

தலைவாழைவேர்க்கடலை சமயல்அவல் கிரஞ்சி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author