Published : 02 Jul 2017 13:14 pm

Updated : 02 Jul 2017 13:14 pm

 

Published : 02 Jul 2017 01:14 PM
Last Updated : 02 Jul 2017 01:14 PM

மாலையை ருசிகரமாக்கும் சிற்றுண்டிகள்: பலாக்கொட்டை தூள் பக்கோடா

என்னென்ன தேவை ?

பலாக் கொட்டை - 20

கடலை மாவு - 1 கப்

அரிசி மாவு - 1 கப்

பச்சை மிளகாய் - 4

வெங்காயம் - 2

இஞ்சித் துருவல் - சிறிது

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

எப்படிச் செய்வது?

பலாக் கொட்டையை வேகவிட்டு எடுத்து ஆறியதும் மிக்ஸியில் பவுடராக அரையுங்கள். அரைத்தப் பொடியுடன் கடலை மாவு, அரிசி மாவு, பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்துப் பிசையுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றிக் காய்ந்ததும் பிசைந்த மாவை உதிர்த்துப் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள்.

- வரலட்சுமி முத்துசாமி

தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்மாலை சிற்றுண்டிகள்ருசிகர சிற்றுண்டிகள்பலாக்கொட்டை தூள் பக்கோடா

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author