Published : 16 Jul 2017 14:54 pm

Updated : 16 Jul 2017 14:54 pm

 

Published : 16 Jul 2017 02:54 PM
Last Updated : 16 Jul 2017 02:54 PM

பிடி கொழுக்கட்டை

என்னென்ன தேவை?

பச்சரிசி மாவு -1 கப்

துருவிய வெல்லம் - அரை கப்

தேங்காய்ப் பல் - கால் கப்

ஏலக்காய்த் தூள் - சிறிதளவு

நெய் – சிறிதளவு

எப்படிச் செய்வது?

பச்சரிசியை ஊறவைத்து உலர்த்தி, மாவாக அரைத்துக்கொள்ளுங்கள். ஒரு கப் மாவை வெறும் வாணலியில் நிறம் மாறாமல் வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். தேங்காய்ப் பல்லை நெய்யில் வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். மாவு,தேங்காய்ப் பல், வெல்லம், ஏலக்காய்த் தூள் இவற்றை ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு நன்றாகப் பிசையுங்கள். தேவைப்பட்டால் கொஞ்சம் தண்ணீர் தெளித்துக்கொள்ளுங்கள். பிசைந்த மாவைக் கொழுக்கட்டையாகப் பிடித்து, ஆவியில் வேகவைத்து எடுங்கள். செய்வதற்கு மிக சுலபமான கொழுக்கட்டை. ஆனால் ருசியோ அபாரமாக இருக்கும்.

பிடி கொழுக்கட்டைபச்சரிரி மாவுதுருவிய வெல்லம்தேங்காய்ப் பால்

You May Like

More From This Category

More From this Author