Published : 05 Nov 2014 10:36 am

Updated : 05 Nov 2014 10:36 am

 

Published : 05 Nov 2014 10:36 AM
Last Updated : 05 Nov 2014 10:36 AM

பயறு கஞ்சி

என்னென்ன தேவை?

பச்சை பயறு - 200 கிராம்

அரிசி - 1 டம்ளர்

தேங்காய்த் துருவல் - 5 டேபிள் ஸ்பூன்

உப்பு, வெல்லம் - தேவையான அளவு

தண்ணீர் - 4 டம்ளர்



எப்படிச் செய்வது?

குக்கரில் தண்ணீர் ஊற்றி அரிசி, பச்சை பயறு, உப்பு சேர்த்து மூடி வேக வைக்கவும். 3 விசில் வந்ததும் இறக்கிவைக்கவும். சூடு ஆறியதும் குக்கரைத் திறந்து துருவிய தேங்காயில் பால் எடுத்து அதனுடன் துருவலையும் சேர்த்து பயறு கலவையுடன் கலக்கவும். மிதமான தீயில் 2 நிமிடம் வைத்து இறக்கவும். இந்தக் கஞ்சியுடன் தேவையான அளவு வெல்லத்தைப் பொடித்துப் போட்டு சாப்பிட்டால் சுவையாக இருக்கும்.





சுலைஹா பீவி

பலகாரம்பலகாரங்கள்புதிய உணவுபயறு கஞ்சி

You May Like

More From This Category

More From this Author

பழ பத்தரி

சமையலறை