Published : 08 Sep 2016 10:58 am

Updated : 14 Jun 2017 18:59 pm

 

Published : 08 Sep 2016 10:58 AM
Last Updated : 14 Jun 2017 06:59 PM

நவதானிய சுண்டல்

என்னென்ன தேவை?

நவதானிய வகைகள் ஒரு கப்

இஞ்சி சிறு துண்டு

பச்சை மிளகாய் 1

கறிவேப்பிலை சிறிதளவு

கடுகு, உளுந்து, கடலைப் பருப்பு தலா அரை டீஸ்பூன்

தேங்காய்த் துருவல் கால் கப்

பெருங்காயம் ஒரு சிட்டிகை

உப்பு, எண்ணெய் தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

நவதானிய வகைகளைச் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து வேகவையுங்கள். வாணலியில் சிறிதளவு எண்ணெய் ஊற்றிச் சூடானதும் கடுகு, உளுந்து, கடலைப் பருப்பு போட்டுத் தாளியுங்கள். பிறகு கறிவேப்பிலை, பெருங்காயம், வேகவைத்த நவதானியங்கள், தேங்காய்த் துருவல் ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கிவையுங்கள். படையலுக்கு வைக்காதபட்சத்தில் வெங்காயம் சேர்த்துத் தாளித்தால் சுவைகூடும்.



அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

நவதானிய சுண்டல்வாழைப்பழ அப்பம்பருப்பு வடைதேங்காய் பாயசம்கேழ்வரகு கொழுக்கட்டைமசாலா மோதகம்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author