Published : 09 Apr 2017 08:28 am

Updated : 16 Jun 2017 14:22 pm

 

Published : 09 Apr 2017 08:28 AM
Last Updated : 16 Jun 2017 02:22 PM

புத்தாண்டு புது விருந்து: மாங்காய்-வேப்பம்பூ பச்சடி

என்னென்ன தேவை?

மாங்காய் - 1

வெல்லம் – அரை கப்

மஞ்சள் தூள் – அரை டீஸ்பூன்

மிளகாய்த் தூள் - 1 டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

கடுகு, உளுந்து – தலா 1 டீஸ்பூன்

பெருங்காயம் – அரை டீஸ்பூன்

காய்ந்த மிளகாய் - 2

கறிவேப்பிலை, வேப்பம்பூ - சிறிதளவு

நல்லெண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

மாங்காயைச் சிறு சிறு சதுரத் துண்டுகளாக வெட்டிக்கொள்ளுங்கள். வெல்லத்தைச் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து, தூசு போக வடிகட்டித் தனியே வையுங்கள். ஒரு பாத்திரத்தில் மாங்காய் மூழ்கும் அளவு தண்ணீர் ஊற்றி வேகவையுங்கள். தேவையான உப்பு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய்த் தூள் சேருங்கள். மாங்காய் நன்றாக வெந்ததும் வடிகட்டிய வெல்லம் சேருங்கள். மாங்காயும் வெல்லமும் நன்கு கலந்து ஜாம் பதம் வந்ததும் அடுப்பை அணைத்துவிடுங்கள்.

வாணலியில் நல்லெண்ணெய் சேர்த்துச் சூடானதும் கடுகு, உளுந்து, பெருங்காயம், காய்ந்த மிளகாய், கறிவேப்பிலை, வேப்பம் பூ ஆகியவற்றை ஒன்றன் பின் ஒன்றாகச் சேர்த்துத் தாளித்து பச்சடியின் மேல் கொட்டுங்கள். அருமையான மாங்காய்-வேப்பம்பூ பச்சடி தயார்.


விசாலா ராஜன்

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்மாங்காய்-வேப்பம்பூ பச்சடி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author