Published : 27 Aug 2016 14:49 pm

Updated : 14 Jun 2017 18:23 pm

 

Published : 27 Aug 2016 02:49 PM
Last Updated : 14 Jun 2017 06:23 PM

நாவூறச் செய்யும் நாவல்பழ கேக்

என்னென்ன தேவை?

நாவல்பழ விழுது ஒரு கப்

பொட்டுக்கடலை மாவு கால் கப்புக்குக் கொஞ்சம் அதிகம்

சர்க்கரை முக்கால் கப்

நெய் கால் கப்

எப்படிச் செய்வது?

நாவல்பழ விழுது, சர்க்கரை, பொட்டுக்கடலை மாவு ஆகியவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்துக் கலக்கி, அடுப்பில் வைத்துக் கிளறுங்கள். சர்க்கரை கரைந்து, சேர்ந்தாற்போல கெட்டியாக வரும்போது நெய்விட்டுக் கிளறுங்கள். குறைவான தீயில் கிளறினால் போதும். நன்றாக இறுகி, அல்வா பதம் வந்ததும் நெய் தடவிய தட்டில் கொட்டி, ஆறியதும் துண்டுகள் போடலாம். கிருஷ்ணருக்குப் பிடிக்கும் என்பதால் நாவல்பழத்தை வைத்துப் படைப்பார்கள். துவர்ப்பும், புளிப்புமான அதன் சுவை, குழந்தைகளுக்குப் பிடிக்காது. இப்படி அல்வாவாகச் செய்துகொடுத்தால் விரும்பிச் சுவைப்பார்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

நாவல்பழ கேக்தலைவாழைபஞ்சரத்ன தட்டைகடலை இஞ்சி கேக்உலர்பழ அப்பம்சிறுதானிய சீடை

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author