Published : 10 May 2016 16:47 pm

Updated : 14 Jun 2017 13:39 pm

 

Published : 10 May 2016 04:47 PM
Last Updated : 14 Jun 2017 01:39 PM

இனிப்புப் போளி

என்னென்ன தேவை?

மைதா மாவு - 2 கப்

முந்திரி - 20

பால் - ஒரு லிட்டர்

ஏலப் பொடி - 1 டீஸ்பூன்

கேசரி பவுடர் - கால் சிட்டிகை

சர்க்கரைத் தூள் - 3 கப்

எப்படிச் செய்வது?

முந்திரியைப் பொடித்துக்கொள்ளுங்கள். மைதா மாவு, பொடித்த முந்திரி இவற்றுடன் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்துச் சப்பாத்தி மாவு பதத்தில் பிசைந்துகொள்ளுங்கள். இந்த மாவைச் சிறு சிறு பூரிகளாக இட்டு, சூடான எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள்.

பாலை நன்றாகக் காய்ச்சி, கேசரி பவுடர், சர்க்கரை, ஏலப் பொடி சேர்த்து நன்றாகக் கொதிக்கவிட்டு இறக்கிவையுங்கள். பூரிகளை இந்தப் பாலில் ஒவ்வொன்றாக முக்கியெடுத்து, இரண்டாக மடித்து தட்டில் வையுங்கள். பால் மீதமிருந்தால், பூரிகள் மீது ஊற்றிப் பரிமாறுங்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

புத்தாண்டைச் சிறப்பிக்கும் உணவுகள்தழை வாழைஇனிப்புப் போளிஇனிப்புப் போளி செய்முறை

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author