Published : 03 Jul 2016 15:22 pm

Updated : 14 Jun 2017 14:08 pm

 

Published : 03 Jul 2016 03:22 PM
Last Updated : 14 Jun 2017 02:08 PM

பலாச்சுளை பணியாரம்

என்னென்ன தேவை?

பலாச் சுளை 10

வெல்லத் தூள் 2 கப்

ஏலத் தூள் ஒரு டீஸ்பூன்

தேங்காய்த் துருவல் அரை கப்

தோசை மாவு 6 கப்

எண்ணெய், உப்பு தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

பலாச் சுளைகளைத் துண்டாக்கி வேகவையுங்கள். அதனுடன் தேங்காய்த் துருவல், வெல்லத் தூள் சேர்த்து அரைத்து, தோசை மாவில் சேர்த்துக் கலக்குங்கள். மாவில் ஏலப் பொடியைச் சேர்த்துக் கலந்து, அரை மணி நேரம் ஊறவிடுங்கள்.

குழிப் பணியாரச் சட்டியில் எண்ணெய் விட்டு, கரைத்த மாவைக் குழிகளில் பாதியளவு ஊற்றுங்கள். ஒரு புறம் வெந்ததும் திருப்பிப் போட்டு வேகவைத்து எடுங்கள். பணியாரம் பிடிக்காதவர்கள் அப்பமாகச் சுட்டும் சாப்பிடலாம்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

பலாச்சுளை பணியாரம்தலைவாழை மாலை நேரத் தீனிசுண்டல்கொழுக்கட்டை

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author