Published : 28 May 2017 12:32 pm

Updated : 28 Jun 2017 20:56 pm

 

Published : 28 May 2017 12:32 PM
Last Updated : 28 Jun 2017 08:56 PM

சிறுதானிய நொறுவை: தினை அதிரசம்

என்னென்ன தேவை?

தினை மாவு - 200 கிராம்

உருண்டை வெல்லம் - 150 கிராம்

நெய் - 2 டீஸ்பூன்

ஏலக்காய்ப் பொடி - ஒரு டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

வெல்லத்தில் சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து பாகு காய்ச்சி அதில் தினை மாவு, ஏலக்காய்ப் பொடி, நெய் சேர்த்துக் கிளறுங்கள். சூடு ஆறியதும் மாவை வட்டமாகத் தட்டி சூடான எண்ணெயில் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள். சிலர் முதல் நாள் மாவைக் கிளறிவைத்து மறுநாள் அதிரசம் செய்வார்கள்.


பார்வதி கோவிந்தராஜ்

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

தலைவாழைசமையல் குறிப்புசமையல் டிப்ஸ்சிறு தானிய சமையல்சிறுதானிய நொறுவைநொறுவை சமையநொறுக்குத் தீனி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author