Published : 22 Sep 2014 16:48 pm

Updated : 22 Sep 2014 16:48 pm

 

Published : 22 Sep 2014 04:48 PM
Last Updated : 22 Sep 2014 04:48 PM

கொள்ளு - பூண்டு பொடி

என்னென்ன தேவை?

கொள்ளு - 2 கப்

பொட்டுக் கடலை - அரை கப்

மிளகு - 1 டீஸ்பூன்

மிளகாய் வற்றல் - 3

பூண்டு - 10 பல்

எப்படிச் செய்வது?

கொள்ளை நன்கு புடைத்து, சுத்தம் செய்யவும். பூண்டைப் பொடியாக நறுக்கவும். வாணலியை அடுப்பில் வைத்து காய்ந்தவுடன் முதலில் கொள்ளைச் சேர்த்து நன்கு வறுக்கவும். படபடவெனப் பொரிந்தவுடன் ஒரு தட்டில் கொட்டி ஆறவிடவும். பின்பு அதே போல் மிளகு, பொட்டுக் கடலையை வறுக்கவும்.

கடைசியில் 1 டீஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டு மிளகாய் வற்றல், பூண்டு இவற்றைச் சேர்த்து வறுக்கவும். ஆறியதும் வறுத்த பொருட்களுடன் உப்பு சேர்த்துப் பொடிக்கவும். இந்தப் பொடியைச் சூடான சாதத்தில் நெய்யுடன் கலந்து சாப்பிட, சுவையாக இருக்கும்.

குறிப்பு: சுபாஷினி வெங்கடேஷ்

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

கொள்ளு - பூண்டு பொடிகொள்ளு வைத்து சமையல்உணவுசமயல்கொள்ளு

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author