Published : 21 Apr 2019 10:06 am

Updated : 21 Apr 2019 10:06 am

 

Published : 21 Apr 2019 10:06 AM
Last Updated : 21 Apr 2019 10:06 AM

வாழை சமையல்: வாழைக்காய்ப் பால்கறி

என்னென்ன தேவை?

பிஞ்சு வாழைக்காய் – 2

பெரிய தேங்காய் – 1

பச்சை மிளகாய் – 1

பொட்டுக்கடலைப் பொடி, சீரகம் – தலா ஒரு டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

உப்பு, தேங்காய் எண்ணெய் – தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

வாழைக்காயைத் தோல் நீக்கி, சிறு துண்டுகளாக நறுக்கிக்கொள்ளுங்கள். இதைப் புளித்த மோர் கலந்த தண்ணீரில் சிறிது நேரம் போட்டுவைத்தால் கருக்காது. தேங்காயைத் துருவிப் பால் எடுங்கள். இரண்டாம் பாலில் நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், அரை டீஸ்பூன் சீரகம், வாழைக்காய்த் துண்டுகள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து வேகவிடுங்கள். வெந்ததும் உப்பு, பொட்டுக்கடலைப் பொடி சேர்த்துக் கொதித் ததும் முதல் பாலை ஊற்றுங்கள். ஒரு கொதி வந்ததும் அடுப்பை அணைத்துவிட்டு எண்ணெய்யில் மீதமுள்ள சீரகத்தையும் கறி வேப்பிலையையும் தாளித்துக் கொட்டுங்கள்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

சமையலறைசமையல் குறிப்புதலைவாழைசமையல் டிப்ஸ்வாழைக்காய் சமையல்வாழைக்காய் பலகாரம்வாழைக்காய்ப் பால்கறி

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author