Published : 10 Mar 2019 18:31 pm

Updated : 10 Mar 2019 18:31 pm

 

Published : 10 Mar 2019 06:31 PM
Last Updated : 10 Mar 2019 06:31 PM

நோன்பு பலகாரம்: கார அடை

என்னென்ன தேவை?

அரிசி மாவு (லேசாக வறுத்தது) – 2 கப்

தேங்காய்ச் சில்லு –

அரை கப்

வேகவைத்த காராமணி – 5 டீஸ்பூன்

கறிவேப்பிலை –

ஒரு கொத்து

பச்சை மிளகாய் – 4

உப்பு – தேவைக்கு

பெருங்காயத் தூள் – 1 டீஸ்பூன்

கடுகு – 1 டீஸ்பூன்

எண்ணெய் – 2 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

அடுப்பில் ஒரு அகலமான பாத்திரத்தை வைத்து மூன்று கப் தண்ணீர் விட்டு நன்றாகக் கொதிக்கவிடுங்கள். அதில் காராமணி, தேங்காய்ச் சில்லு, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, உப்பு, அரிசி மாவு ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கிளறுங்கள். எண்ணெய்யில் கடுகையும் பெருங்காயத்தையும் போட்டுத் தாளித்து, மாவுக் கலவையில் கொட்டிக் கிளறி ஆறவிடுங்கள். ஆறியதும் பிசைந்து வடைகளாகத் தட்டி நடுவில் துளையிட்டு இட்லித் தட்டில் வைத்து வேகவைத்து எடுங்கள். வெண்ணெய் தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிடலாம்.

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

சமையலறைசமையல் குறிப்புதலைவாழைசமையல் டிப்ஸ்மருத்துவ உணவுமூலிகை உணவுமருத்துவ பலகாரம்நோன்பு உணவுநோன்பு பலகாரம்காரடையான் நோன்புகார அடை

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author