Last Updated : 24 Dec, 2018 04:04 PM

 

Published : 24 Dec 2018 04:04 PM
Last Updated : 24 Dec 2018 04:04 PM

ஈடு இணையில்லா விருந்து! - ஆட்டுக் கால் பாயா

என்னென்ன தேவை?

ஆட்டுக்கால் - 1

வெங்காயம் - 3

தக்காளி - 2

இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 டீஸ்பூன்

தேங்காய் - அரை மூடி

மிளகுத் தூள் - 4 டீஸ்பூன்

கரம் மசாலா – 1 டீஸ்பூன்

மிளகாய்த் தூள் – 3 டீஸ்பூன்

மஞ்சள் தூள் - அரை டீஸ்பூன்

உப்பு - தேவையான அளவு

கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி - சிறிதளவு

பட்டை, லவங்கம், சோம்பு  - சிறிதளவு

எப்படிச் செய்வது?

முதல் நாள் இரவே ஆட்டுக்காலை நன்றாகச் சுத்தம்செய்து அதனுடன் மிளகாய்த் தூள், மஞ்சள் தூள், உப்பு, இஞ்சி - பூண்டு விழுது, கரம் மசாலா ஆகியவற்றைச் சேர்த்து, இரண்டு டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி குக்கரில் எட்டு விசில் விட்டு எடுத்துவையுங்கள். மறுநாள் காலை அதில் வெங்காயம், தக்காளி சேர்த்து உப்பு, காரம் இரண்டையும் சரிபார்த்து மறுபடியும் 4 விசில் விட்டு இறக்குங்கள்.

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x