Published : 22 Sep 2014 16:49 pm

Updated : 22 Sep 2014 16:49 pm

 

Published : 22 Sep 2014 04:49 PM
Last Updated : 22 Sep 2014 04:49 PM

பொரியல்

என்னென்ன தேவை?

கத்தரிக்காய் - கால் கிலோ

சின்ன வெங்காயம் - 100 கிராம்

கடுகு, உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்

பச்சை மிளகாய் - 4

தேங்காய்த் துருவல் - 1 டேபிள் ஸ்பூன்

உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு

எப்படிச் செய்வது?

கத்தரிக்காய்களைச் சிறு சிறு துண்டுகளாக்கவும். அவற்றுடன் சிறிது தண்ணீர், உப்பு சேர்த்து குழையாமல் ஆவிகட்டி வேகவைக்கவும். ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு, உளுந்து, கறிவேப்பிலை போட்டுத் தாளிக்கவும்.

பச்சை மிளகாய், வெங்காயத்தைச் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். பிறகு வேகவைத்த கத்தரித் துண்டுகளைச் சேர்த்து, உடையாமல் கிளறவும். ஐந்து நிமிடங்கள் கழித்து தேங்காய்த் துருவல் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கி வைக்கவும். எளிதாகச் செய்யக்கூடிய பொரியல் இது. ரசம் சாதம், வற்றல் குழம்புக்கு ஏற்ற தொடுகறி இது.

இதைத் தயிர் பச்சடியாகவும் செய்யலாம். இதனுடன் கெட்டித் தயிர் கலந்தும் சாப்பிடலாம்.

குறிப்பு: மும்தாஜ் பேகம்

அன்பு வாசகர்களே....


இந்த ஊரடங்கு காலத்தில் வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை

கத்தரிக்காய்பொரியல்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author