Published : 22 Sep 2014 05:04 PM
Last Updated : 22 Sep 2014 05:04 PM

ஆடி படையல் - பிடிகொழுக்கட்டை

என்னென்ன தேவை?

பச்சரிசி - 2 ஆழாக்கு

வெல்லம் - சிறிதளவு

தேங்காய்த் துருவல் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்

ஏலக்காய்த் தூள் - அரை டீஸ்பூன்

உப்பு - 1 சிட்டிகை

எப்படிச் செய்வது?

பச்சரிசியை ஊறவைக்கவும். நன்றாக ஊறியதும் நீரை வடித்து மாவாகப் பொடிக்கவும். மாவைச் சலித்து, ஆவியில் வேகவைத்து எடுக்கவும். வேகவைத்த மாவை ஒரு தட்டில் கொட்டவும். வெல்லத்தை 1 டம்ளர் நீர் ஊற்றிக் கரைத்து, கொதிக்கவைக்கவும். அதை வடிகட்டி மாவில் ஊற்றவும். 1 சிட்டிகை உப்பு, தேங்காய்த் துருவல், ஏலக்காய்த் தூள் சேர்த்து நன்குப் பிசையவும். பிசைந்த மாவை பிடி கொழுக்கட்டைகளாகப் பிடித்து, இட்லித் தட்டில் வைத்து வேகவைக்கவும்.

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x