Published : 09 Dec 2018 12:00 AM
Last Updated : 09 Dec 2018 12:00 AM

புதுச் சுவை புரோக்கோலி! - கட்லட்

என்னென்ன தேவை?

புரோக்கோலி - 200 கிராம்

கேரட் - 2

உருளைக் கிழங்கு - 2

சோள மாவு - 50 கிராம்

ரஸ்க் தூள் - 150 கிராம்

இஞ்சி - பூண்டு விழுது   – சிறிதளவு

உப்பு, எண்ணெய் - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

புரோக்கோலி, கேரட், உருளைக் கிழங்கு ஆகியவற்றை வேகவைத்து ஆறவையுங்கள். அவற்றுடன் மிளகாய்த் தூள், இஞ்சி - பூண்டு விழுது, உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து நன்றாக மசித்துக்கொள்ள வேண்டும். பின்பு உருண்டையாகப் பிடித்து கரைத்து வைத்துள்ள சோள மாவில் முக்கியெடுத்து உள்ளங்கையில் வைத்துத் தட்டி, ரஸ்க் தூளில் புரட்டியெடுத்து வட்டமாகத் தட்டுங்கள். அவற்றை எண்ணெய்யில் போட்டுப் பொரித்தெடுங்கள்.

FOLLOW US

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

WRITE A COMMENT
 
x