Published : 22 Jul 2014 12:32 pm

Updated : 22 Jul 2014 12:32 pm

 

Published : 22 Jul 2014 12:32 PM
Last Updated : 22 Jul 2014 12:32 PM

கம்பு பாயசம்

என்னென்ன தேவை?

கம்பு - அரை கப்


பால் - அரை லிட்டர்

சர்க்கரை - தேவையான அளவு

பிஸ்தா, பாதாம், ஏலக்காய் - சிறிதளவு

எப்படிச் செய்வது?

கம்புப் பயறை முதல் நாள் இரவே ஊறவைக்கவும். மறுநாள் பாதியளவு பால் சேர்த்து குக்கரில் வேகவிடவும். மீதி பாலில் சர்க்கரை சேர்த்து சுண்டக் காய்ச்சவும். அதனுடன் வேகவைத்த கம்புப் பயறைச் சேர்த்து, ஏலக்காயைத் தட்டிப் போட்டு இறக்கவும். பிஸ்தா, பாதாம் பருப்புகளைச் சேர்த்துப் பரிமாறவும்.



அன்பு வாசகர்களே....


வரும் ஏப்ரல் 14 வரை வீட்டை விட்டு வெளியே வராமல் நமக்கு நாமே சமூக விலகல் ( Social Distancing) செய்து கொள்வோம். செய்தி ஊடகங்களின் வழியே உலகுடன் தொடர்பில் இருப்போம். பொதுவெளியில் இருந்து தனிமைப்படுத்திக் கொண்டு கரோனா பரவலைத் தடுப்பதில் நம் பங்கை முழுமையாக இந்த சமூகத்துக்கு அளிப்போம்.


CoVid-19 கரோனா தடுப்பு / விழிப்புணர்வு கையேடு - இலவசமாக டவுன்லோடு செய்து பயன்பெறுங்கள்!


- வாசகர்கள் நலனில் அக்கறையுடன் இந்து தமிழ் திசை



கம்பு பாயசம்பாயசம் வகைகள்

Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

You May Like

More From This Category

More From this Author