Published : 19 Dec 2017 13:11 pm

Updated : 19 Dec 2017 13:11 pm

 

Published : 19 Dec 2017 01:11 PM
Last Updated : 19 Dec 2017 01:11 PM

தலைவாழை: திருக்கார்த்திகை விருந்து! - கந்தரப்பம்

என்னென்ன தேவை?

பச்சரிசி - 200 கிராம்


புழுங்கல் அரிசி - 50 கிராம்

உளுத்தம் பருப்பு - 50 கிராம்

துவரம் பருப்பு - 1 டீஸ்பூன்

வெல்லம் - 200 கிராம்

தேங்காய் - 1/2 மூடி ( துருவியது )

ஏலக்காய் - 4

எண்ணெய் - தேவையான அளவு ‘

எப்படிச் செய்வது

முதலில் அரிசி மற்றும் பருப்பு வகைகளைத் தண்ணீரில் நன்கு அலம்பி தனித்தனியாக நான்கு மணி நேரம் ஊற வையுங்கள். தேங்காயைத் துருவிக் கொள்ளுங்கள், பின்பு கிரைண்டர் அல்லது மிக்ஸியில் ஊற வைத்த அரிசி, பருப்பு, தேங்காய் துருவல் , வெல்லம், ஏலக்காய் சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு அரைத்து எடுத்துக் கொள்ளுங்கள். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றிக் காய்ந்ததும் , குழிக்கரண்டியால் மாவை ஊற்றிப் பொன்னிற அப்பமாகச் சுட்டெடுக்கவும். கந்தனுக்குப் படைக்கும் சுவையான கந்தரப்பம் தயார்.


Sign up to receive our newsletter in your inbox every day!

More From This Category

More From this Author

ஒரு கதை கேட்கலாமா? :

இன்றைய செய்தி
x