ஃப்ரூட் பஞ்ச் சாலட்

ஃப்ரூட் பஞ்ச் சாலட்

என்னென்ன தேவை?

பலவகைப் பழங்கள் - 1 கப்

எலுமிச்சைச் சாறு - அரை டீஸ்பூன்

சோடா - கால் கப்

மிளகுத் தூள், ஆம்சூர் தூள் - சிறிதளவு

உப்பு - தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

நறுக்கிய பழங்களுடன் எலுமிச்சைச் சாறு, மிளகுத் தூள், ஆம்சூர் தூள், சிறிதளவு உப்பு சேர்த்துக் கலக்கவும். பிறகு அதில் சோடா ஊற்றிப் பரிமாறவும்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

இந்தியா

5 mins ago

இந்தியா

16 mins ago

சினிமா

17 mins ago

இந்தியா

1 hour ago

வணிகம்

9 hours ago

சுற்றுச்சூழல்

1 hour ago

சுற்றுலா

1 hour ago

கல்வி

1 hour ago

தமிழகம்

2 hours ago

சுற்றுலா

2 hours ago

தமிழகம்

3 hours ago

தமிழகம்

3 hours ago

மேலும்