பால் கொழுக்கட்டை
என்னென்ன தேவை?
பச்சரிசி மாவு - 100 கிராம்
வெல்லம் - 200 கிராம்
தேங்காய்ப் பால் - 1 கப்
ஏலக்காய்ப் பொடி - 1 சிட்டிகை
நெய் - அரை டீஸ்பூன்
முந்திரி, திராட்சை - சிறிதளவு
எப்படிச் செய்வது?
மாவின் அளவைப் போல் இரு மடங்கு தண்ணீரைக் கொதிக்க விடவும். கொதித்ததும் நெய்யும் அரிசி மாவும் சேர்த்துக் கிளறி இறக்கவும். ஆறியதும் சீடை அளவு உருட்டி ஆவியில் 5 நிமிடம் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
வெல்லத்தில் சிறிது நீர்விட்டுக் கரைத்து, பாகு தயாரித்து வடிகட்டவும். வேகவைத்த உருண்டைகளை வெல்லப் பாகில் போட்டுக் கொதிக்க விடவும். ஒரு கொதி வந்ததும் இறக்கி ஆறவிடவும். தேங்காய்ப் பால், ஏலப் பொடி, நெய்யில் வறுத்த முந்திரி, திராட்சை சேர்த்து பரிமாறவும்.
முக்கிய செய்திகள்
ஜோதிடம்
2 hours ago
ஜோதிடம்
2 hours ago
உலகம்
7 hours ago
விளையாட்டு
7 hours ago
விளையாட்டு
8 hours ago
சினிமா
10 hours ago
தமிழகம்
10 hours ago
தமிழகம்
11 hours ago
தமிழகம்
11 hours ago
தமிழகம்
11 hours ago
இந்தியா
11 hours ago
இந்தியா
12 hours ago