தினை மாவிளக்கு

என்னென்ன தேவை?

தினை மாவு - 1 கப்

துருவிய வெல்லம் - அரை கப்

தேங்காய் - அரை மூடி

முந்திரி - 6 (நறுக்கியது)

நெய் - 3 டீஸ்பூன்

எப்படிச் செய்வது?

தினையைச் சுத்தம் செய்து அரை மணிநேரம் ஊறவைத்து நிழலில் உலர்த்துங்கள். பிறகு மாவாக அரைத்து, சலித்து வைத்துக்கொள்ளுங்கள். தேங்காய்ப் பல், முந்திரி இரண்டையும் நெய்யில் சிவக்க வறுத்துக்கொள்ளுங்கள். மாவு, வெல்லம், தேங்காய்ப் பல், முந்திரி இவற்றை ஒன்றாகச் சேர்த்துப் பிசைந்தால் மாவு கெட்டியாகும். இதை ஒரு பாத்திரத்தில் வைத்து, நடுவில் குழியாக்கி நெய்விட்டு தீபம் ஏற்றலாம்.

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சினிமா

17 mins ago

தமிழகம்

26 mins ago

தமிழகம்

36 mins ago

கருத்துப் பேழை

57 mins ago

தமிழகம்

55 mins ago

இந்தியா

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

தமிழகம்

1 hour ago

இந்தியா

1 hour ago

க்ரைம்

2 hours ago

மேலும்