வரகுப் பொங்கல்

By ப்ரதிமா

என்னென்ன தேவை?

வரகு-1 கப்

பாசிப் பருப்பு-முக்கால் கப்

மிளகு-10

சீரகம்-அரை டீஸ்பூன்

இஞ்சி-சிறு துண்டு

நெய்-1 டேபிள் ஸ்பூன்

கொத்தமல்லி,

கறிவேப்பிலை-சிறிதளவு

உப்பு-தேவையான அளவு

எப்படிச் செய்வது?

வரகு, பாசிப் பருப்பு இரண்டையும் நன்றாகக் கழுவி, பத்து நிமிடம் ஊறவைக்கவும். ஊறியதும் அவற்றுடன் 4 கப் தண்ணீர் ஊற்றி, தேவையான உப்பு சேர்த்து, குக்கரில் வேகவைத்து எடுக்கவும். சூடு ஆறியதும் மிளகு, சீரகம், இஞ்சி ஆகியவற்றை நெய்யில் தாளித்துச் சேர்க்கவும். பிறகு கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலையைத் தூவிப் பரிமாறவும்.



சாய்சுதா

VIEW COMMENTS

முக்கிய செய்திகள்

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

சமையலறை

4 years ago

மேலும்