பிரியாணி, இந்தப் பெயரில் தான் எத்தனை வசீகரம்! சேர்க்கப்படும் முக்கிய உணவுப் பொருளை மையமாக வைத்து, பிரியாணியில் தான் எத்தனை ரகங்கள்! வெஜிடபிள் பிரியாணி, காளான் பிரியாணி, சிக்கன் பிரியாணி, மட்டன் பிரியாணி, சிறுதானிய பிரியாணி என ரகங்களுக்குப் பஞ்சமில்லை. அதுமட்டுமில்லாமல் தயாரிக்கப்படும் ஊரைப் பொறுத்தும், மாநிலத்தைப் பொறுத்தும் பிரியாணி ரகங்கள் வியாபித்திருக்கின்றன. நம்மிடையே புழக்கத்தில் உள்ள மேலும் பல பிரியாணி ரகங்களைப் பட்டியலிட்டால் பக்கங்கள் போதாது!
அயல்நாட்டிலிருந்து வந்து நம்மை ஆக்கிரமித்துக்கொண்ட உணவு ரகமான பிரியாணியைத் தீமை பயக்கும் உணவு என்ற கருதும் போக்கு பரவலாக இருக்கிறது. ஆனால் தயாரிக்கப்படும் முறையைப் பொறுத்து, பிரியாணியும் மருத்துவ குணமிக்க உணவு தான்! செயற்கைப் பொருட்களின் சேர்மானம் இல்லாமல், இயற்கையான அஞ்சறைப் பெட்டி பொருட்களின் மூலம் தயாரிக்கப்படும் பிரியாணி ரகங்கள் ஆரோக்கியமானவையே!
இந்து தமிழ் திசை தளத்தின் ப்ரீமியம் கட்டுரை இது
மேம்பட்ட இதழியல் அனுபவத்துக்கு சந்தா செலுத்துவதன் நன்மைகள்:
தினமும் பயனுள்ள 20+ ப்ரீமியம் கட்டுரைகள்
சிறப்புக் கட்டுரைகள், இணைப்பிதழ் ஆக்கங்கள்
தடையற்ற வாசிப்பனுபவம்
முக்கிய செய்திகள்
தமிழகம்
8 mins ago
தமிழகம்
18 mins ago
கருத்துப் பேழை
39 mins ago
தமிழகம்
37 mins ago
இந்தியா
56 mins ago
இந்தியா
1 hour ago
இந்தியா
1 hour ago
இந்தியா
1 hour ago
தமிழகம்
1 hour ago
இந்தியா
1 hour ago
க்ரைம்
1 hour ago
இந்தியா
1 hour ago